Việc làm ngành In chuyển nhiệt lên vải

Thảo luận trong 'Hỗ trợ vị trí việc làm' bắt đầu bởi hùng nguyễn, Thg 6 5, 2017.

 1. hùng nguyễn

  hùng nguyễn New Member

  Tham gia ngày:
  Thg 6 5, 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cơ hội việc làm cho các bạn mới ra trường:
  Lĩnh vực In Chuyển Nhiệt lên vải (các bạn tự search xem nó là cái gì). Công ty sản xuất chứ không có đa cấp đa đoan gì cả.

  - 3 Kinh doanh (20t trở lên, có thói quen đọc sách, không phân biệt chuyên ngành, cấp bậc trình độ, không cần đẹp trai (vì anh quản lý không phải Troai Hàn))
  - Yêu Cầu: Có sức khỏe tốt, có kỹ năng giao tiếp, yêu thích công việc
  bán hàng, giao tiếp xã hội, có phương tiện di chuyển riêng (xe máy). Về kiến thức chưa có thì sẽ được training còn về kỹ năng thì phải có và không ngừng trau dồi. Luôn đặt mục tiêu thu nhập của bản thân ở mức cao hơn mặt bằng chung của thị trường, vòng vo mãi thì chốt lại là các bạn nào thích làm giàu nhưng chưa đủ tiềm lực để tự làm chủ.
  - Mô tả công việc: Tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của công ty, lập kế hoạch và thực thi kế hoạch bán hàng, tìm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng. Cơ bản là sau khi ngồi phòng máy lạnh để được training các kiến thức cơ bản và dạo quanh khu sản xuất để nắm được chi tiết về sản phẩm thì sẽ sử dụng cái đầu của mình để lên mạng hay ra ngoài hay làm gì đó tùy vào sự sáng tạo của các bạn để có thể gặp gỡ khách hàng và chào mời khách hàng với mục tiêu là mang đơn hàng về công ty, làm việc tích cực để tăng doanh số và nhận hoa hồng thật cao.

  - 1 Nhân viên thiết kế (tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến in ấn, thiết kế và xử lý file đồ họa).
  - Yêu Cầu: Biết sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng (Corel, AI…). Biết thao tác với màu sắc (bảng màu, mã màu,… cái này liên quan tới chuyên ngành nên không nói chi tiết thêm).
  - Mô Tả công việc: Ngồi máy tính nhận file và xử lý file từ khách hàng (kiểu cân chỉnh lại nếu cần), chuyển file cho bộ phận sản xuất tiếp nhận. biết thiết kế mới thì càng tốt. Sẽ tăng ca nhiều vì xưởng sản xuất hoạt động cả về đêm khi có hàng nhiều, đương nhiên cần Thiết kế trực chiến.
  - Quyền lợi:
  Được làm việc với anh quản lý dễ thương và luôn nhiệt tình, luôn truyền lửa và sẵn sàng la mắng đánh đập bầm dập (về mặt tinh thần) các nam thanh nữ tú để các bạn ngày càng sáng lấp lánh và nên tinh hoa. Các bạn tài giỏi và thu nhập cao thì công ty của ảnh mới phát triển được nên ảnh sẽ luôn “yêu thương” các bạn hết mực như “người nhà”.
  Hưởng lương cơ bản tương đương 200$/tháng (đủ nhu cầu sống tốt) và mức hoa hồng (tùy vào năng lực của các bạn, có năng lực thì thể hiện ra, thành quả sẽ tương xứng lúc đó sẽ có nhiều sống phong lưu và có tích trữ, không có năng lực thì các bạn tự biết).
  Các bạn thiết kế sẽ có thu nhập trung bình cũng đạt 350-400$/tháng tùy vào tình hình công việc.
  Môi trường làm việc năng động (đương nhiên vì kinh doanh) và luôn phát triển tính chủ động cực cao của các bạn.
  Chính sách lương thưởng và chế độ đãi ngộ sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

  Cái cuối cùng, cái này bonus, không trong chính sách của cty: mỗi tháng được mời cf 2 lần tại quán của anh quản lý để đàm đạo chuyện văn chuyện thơ chuyện đời, sở thích chụp ảnh đọc sách ca hát makup xe cộ các kiểu.

  Toàn bộ cơ hội công việc sẽ ưu tiên cho các bạn mới ra trường.
  Những bạn có nhu cầu học hỏi không ngừng, có tư duy tiến bộ, tích cực, có khả năng tự nhận thức và tự phát triển bản thân, đặc biệt có tư duy làm quản lý, lãnh đạo, có khao khát muốn làm gì đó lớn lao không quản ngại cực khổ thì inbox apply. còn bạn nào đọc xong tin mà đi hỏi anh hỏi chị hỏi bạn bè hỏi mẹ hỏi bố thì không cần apply nữa, phí thời gian... Cuộc đời mình, việc mình làm, điều mình muốn thì không thể để người khác điều khiển được.
  Môi trường làm việc sẽ tạo điều kiện tối đa cho các bạn phát triển và cơ hội thăng tiến luôn sẵn sàng chờ đón ở tất cả các vị trí.
  Làm việc tại phường Phường 13, Bình Thạnh, tp HCM (Gần cầu Bình Lợi). kinh doanh thì chạy khắp, ra ngoài tp cũng ok.
  Bạn nào cảm thấy phù hợp hãy gửi CV về hòm thư inchuyennhiethungvu@gmail.com

  Ghi chú: Còn những cơ hội khác lớn lao hơn cho các bạn Pass vòng phỏng vấn.
  Thân mến. cảm ơn Forum đã cho phép mình đăng tải bài này, cảm ơn các bạn đã chia sẻ cũng như giới thiệu nhân tài vào mục tuyển dụng này. Thân ái

  [FONT=Helvetica, Arial, sans-serif]Nguyễn Viết Hùng - phụ trách mảng in chuyển nhiệt
  Công Ty TNHH TM & SX Hưng Vũ
  website: inuvkythuatso.com.vn
  0932126648
  [/FONT]
   

Chia sẻ trang này