học tiếng anh online với các giáo viên bản ngữ tốt nhất

Thảo luận trong 'Những khó khăn trong học tập' bắt đầu bởi xuantinh7777, Thg 3 14, 2017.

 1. xuantinh7777

  xuantinh7777 New Member

  Tham gia ngày:
  Thg 3 14, 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giáo viên Việt Nam dù giỏi cỡ nào thì cũng rất khó để có thể phát âm đúng ngữ điệu và thuần thục như người bản ngữ vì đơn giản đó không phải tiếng mẹ đẻ của họ. Cho nên khi trình độ tiếng Anh của bạn cấp độ trung cấp trở lên thì các bạn nên học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ vì những lý do sau đây:
  • Học được cách phát âm chuẩn: Với giáo viên nước ngoài, vì ngôn ngữ mẹ đẻ của họ chính là tiếng Anh nên khi học với họ bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn nhất.
  • Nhiệt tình: Giáo viên nước ngoài ”xịn” thường có có đặc 1 điểm chung là rất nhiệt tình, rất thoải mái và tự do trong phong cách giảng dạy. Sự “nhiệt tình” này sẽ truyền lửa cho bạn, giúp bạn có hứng thú học tập hơn, tiếp thu bài tốt hơn.
  • Có thêm kiến về nền văn hóa mới: Giáo viên nước ngoài thường đi dạy ở rất nhiều đất nước khác nên họ là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ cũng như những vùng đất mà họ đã đi qua. Đó là cầu nối giúp bạn hiểu thêm về con người, về văn hóa vượt ra khỏi mảnh đất hình chữ “S” của chúng ta.
  • Cải thiện trình độ nghe: Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa hằng ngày có thể làm bạn nhàm chán hơn nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học ngoài ra nó cũng cải thiện được kỹ năng nghe của bạn hơn nhiều. Khi nghe trực tiếp 1 người nước ngoài thì bạn sẽ ấn tượng và dễ nhớ hơn.
  • Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên bản ngữ thường xuyên bạn sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.
  Các khóa học với giáo viên bản ngữ do EFC cung cấp

  1. Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ theo nhóm

  Học tiếng anh theo nhóm hoặc trên lớp sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với học kèm, EFC thường xuyên khai giảng, tuyển sinh các lớp tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài hoặc tổ chức lớp học ngay tại nhà học viên với sỉ số từ 6 – 10 học viên.
  Điểm quan trọng ở lớp học này là mỗi buổi sẽ là 1 chủ đề khác nhau được giáo viên dẫn dắt, khơi gợi để giúp các bạn có thêm cơ hội giao tiếp trong lớp, được nghe phát âm chuẩn của người bản xứ, kết hợp với giáo viên giỏi, EFC có thể cam đoan khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc hơn sau học 1 khóa. Đặc biết các bạn được học với những giáo viên giỏi sư phạm, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Không khí lớp học lúc nào cũng vui nhộn, giúp bạn vừa học tiếng anh, vừa có thêm bạn mới, vừa giảm cắng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi
  Qui trình mở lớp học nhóm
  Ưu điểm của khóa học này là nội dung học tập mỗi ngày chủ đề mở, nên các bạn đã có nền tảng từ vựng trình độ trung cấp trở lên muốn cái thiện thêm khả năng nói tiếng anh trôi chảy thì có thể đăng ký bất cứ lúc nào cho EFC.
  Do 1 lớp tối đa chỉ 10 bạn nên khi các bạn đăng ký thêm, trung tâm sẽ chờ đủ tối thiếu 5 học viên sẽ tiến hành mở lớp.
   

Chia sẻ trang này