Học tiếng Anh mở ra cơ hội việc làm với doanh nghiệp nước ngoài

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi KhoaNNTH, Thg 6 8, 2019.

 1. KhoaNNTH

  KhoaNNTH Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  Thg 8 16, 2016
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn có biết học tiếng Anh sẽ mang tới những cơ hội việc làm với mức lương cao chót vót từ các doanh nghiệp nước ngoài. Và nếu như bạn có trình độ ngoại ngữ cao không những sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, mà kỹ năng giao tiếp cũng sẽ được cải thiện. Cùng nhau vẽ nên những hoạch định cho tương lai bằng chính vốn kiến thức của mình bạn nhé!
  Thực trạng về trình độ tiếng Anh của giới trẻ hiện nay
  [​IMG]
  Không nhiều bạn trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy
  Thực tế cho thấy 90% các bạn trẻ hiện nay chỉ biết sơ về ngoại ngữ, có sự chênh lệch rõ ràng giữa các ngành nghề. Tỉ lệ người sử dụng được ngoại ngữ thuộc về ngành kinh tế và ngoại thương (với 24% trong số 293 người được hỏi).
  So với nhóm tài chính – kế toán và nhóm làm việc tại văn phòng, những bạn đang hoạt động động trong ngành kỹ thuật có lẽ là thấp nhất hơn cả chiếm 6% trong 472 người được rà soát về trình độ sử dụng ngôn ngữ.

  Học tiếng Anh và cơ hội việc làm thu nhập cao
  [​IMG]
  Học tiếng Anh tốt bạn có thể tìm được công việc lương cao dễ dàng hơn
  Theo một cuộc thăm dò ý kiến được thực hiện gần đây, trong số 1500 bạn trẻ được phỏng vấn, có 90,16% là có bằng cấp chuyên ngành trình độ Cao Đẳng và Đại Học. Trong số đó chỉ có 7,08% là có thể sử dụng ngoại ngữ và thành thạo giao tiếp tiếng Anh. Trong khi có tới 50,5 % đã có chứng chỉ tiếng Anh nhưng lại không giao tiếp được, câu hỏi đặt ra về chất lượng nguồn lao động dồi dào của nước ta có đáp ứng được nhu cầu về nhân lực của những doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam?
  Chính vì thế việc
  học tiếng Anh giao tiếp là rất cần thiết với mỗi chúng ta, mở ra những cơ hội việc làm mới với nguồn thu nhập cao. Lúc đó chúng ta sẽ không còn quan ngại về vấn đề việc làm nữa mà những nhà kinh doanh sẽ tự động liên lạc để tìm ra nguồn nhân tài cho họ.
  Những công việc đòi hỏi trình độ ngoại ngữ mà mức lương cao “chót vót” tiêu biểu như:

  · Phiên dịch viên
  · Hàng không
  · Truyền thông và báo chí
  · Các dịch vụ và du lịch
  · Ngân hàng và bảo hiểm.
  · Các cơ quan nước ngoài như: đại sứ quán, liên hiệp quốc…
  · Tổ chức quốc tế phi lợi nhuận.

  Giỏi ngoại ngữ dễ thăng tiến trong công việc
  Nếu bạn đang đảm nhận một vị trí công việc tại một tổ chức hay doanh nghiệp, có những chuyến công tác quan trọng và cần người đi thì một đề cử quan trọng rằng ai sẽ là người đi mà có thể trao đổi công việc thuận lợi, thì người có khả năng về ngoại ngữ sẽ được điều đi. Và qua những lần đó bạn sẽ có tiếng nói khẳng định thực lực và những thành tích trong công việc cũng được sếp lưu ý và có cơ hội thăng tiến.
  Những ai có kiến thức và trình độ cao được coi là nhân tài, mà những người giỏi sẽ mang tới những thắng lợi cho công việc. Và đó là lý do chúng ta nên học tiếng Anh để được đề bạt thăng chức trong công việc.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 6 10, 2019

Chia sẻ trang này