Chiêu sinh câu lạc bộ Công nghệ may

Thảo luận trong 'Thông báo từ diễn đàn' bắt đầu bởi Khoa CNDM, Thg 10 23, 2017.

 1. Khoa CNDM

  Khoa CNDM Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  Thg 8 16, 2016
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  CHIÊU SINH CÂU LẠC BỘ CÔNG NGHỆ MAY

  Với mục đích xây dựng môi trường rèn luyện và nâng cao kiến thức kỹ năng nghề may cho HSSV ngành may và những người yêu thích ngành may. Tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với cán bô kỹ thuật và chuyên gia tại các doanh nghiệm may. Tạo điều kiện cho HSSV tiếp cận với việc kinh doanh và quản lý hàng may mặc, tiếp cận gần hơn với thực tiễn sản xuất trong môi trường doanh nghiệp. Xây dựng một địa chỉ tư vấn phương pháp học tập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề may cho HSSV trong nhà trường và là nơi để trao đổi những nội dung chuyên ngành may. Tạo sân chơi lành mạnh sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo HSSV, GV - CNV tham gia. Tạo điều kiện cho HSSV, GV - CNV tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác liên quan đến ngành. Tổ chức tham quan các địa điểm, các doanh nghiệp, hội chợ triển lãm liên quan đến chuyên ngành. Giúp HSSV có nơi sinh hoạt về học thuật, tham gia các hội thi giỏi nghề may trong và ngoài trường và tạo sân chơi lành mạnh cho HSSV. Chính vì lý do đó mà khoa Công nghệ dệt may đã thành lập Câu lạc bộ Công Nghệ May.
  Câu lạc bộ hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các thành viên, dân chủ trong hoạt động và quản lý tập trung. CLB hoạt động có kế hoạch theo sự tổ chức và điều hành của Ban chủ nhiệm câu lạc bộ. Chương trình hoạt động của CLB được hình thành trên sự đóng góp của các thành viên. Nhiệm vụ của CLB là tổ chức và duy trì các hoạt động thường xuyên theo kế hoạch được xây dựng. Tổ chức theo tháng hoặc theo từng
  chủng loại sản phẩm tại thời điểm thực tế. Ban chủ nhiệm CLB phối hợp với đoàn thể hoặc cá nhân, đơn vị hợp tác tổ chức hoạt động thường xuyên và các hoạt động tư vấn chuyên môn ngành may, các cuộc thi trong và ngoài trường về ngành may. CLB có tạo một Forum trên website của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM để các thành viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
  Thành viên tham gia CLB là cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên đang tham gia công tác, học tập trong và ngoài trường.
  Quyền lợi của thành viên CLB là dược tham gia vào các hoạt động của CLB; HSSV được tư vấn, giúp đỡ trước những khó khăn trong quá trình học ngành may; HSSV được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp; Được đề nghị xem xét thành tích thi đua trong hoạt động phong trào đối với thành viên là cán bộ, giảng viên, công nhân viên; Được tham gia các chương trình phối hợp giữa CLB với các tổ chức trong và ngoài trường để nâng cao kỹ năng nghề; Có quyền đưa ra các ý kiến đóng góp xây dựng CLB; Có quyền xin ra khỏi CLB nếu có nguyện vọng.
  Sinh viên có nguyện vọng tham gia câu lạc bộ Công nghệ may thì đăng ký về cho bí thư chi đoàn lớp mỗi tháng báo về cho CVHT vào đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng.
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

Chia sẻ trang này