BMSvision tiết lộ phần cứng thu thập dữ liệu sẵn sàng cho Internet vạn vật

Thảo luận trong 'Các chuyên đề đào tạo' bắt đầu bởi Phòng QLKH và QHDN, Thg 3 2, 2018.

 1. Phòng QLKH và QHDN

  Phòng QLKH và QHDN Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  Thg 10 15, 2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  BMSvision (Belgian Monitoring Systems), nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống điều hành sản xuất Manufacturing Executive System - MES) cho sản xuất sản phẩm riêng biệt, chú trọng vào ngành dệt, plastic, và dược phẩm đã tuyên bố rằng công ty đã giới thiệu phần cứng thu thập dữ liệu sẵn sàng cho Internet vạn vật kết nối các máy thực với đám mây kỹ thuật số.
  [​IMG]

  Phần cứng thu thập dữ liệu thế hệ mới nhất của công ty (đơn vị dữ liệu) gồm Broker Internet vạn vật, cho phép tiếp cận trực tiếp tới thông tin theo thời gian thực từ bất kỳ vị trí xa xôi nào hoặc từ các ứng dụng IT bên ngoài.
  BMS MES đã được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt và plastic. Các hệ thống này, là sự kết hợp phần cứng thu thập dữ liệu và phần mềm ứng dụng, có thể làm cho các giám đốc điều hành một cách tuyệt vời và phản ứng nhanh tới những trạng thái thay đổi. Cho tới mới đây, việc này tất cả chỉ xảy ra cục bộ trong nhà máy, với một số tiếp cận được tạo ra từ trước tới thông tin từ bên ngoài công ty hoặc từ các ứng dụng của bên thứ ba.
  Một họ phần cứng thu thập dữ liêu mới (đơn vị dữ liệu), được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bởi BMS hiện cho phép tiết lộ hoàn toàn tất cả dữ liệu thụ thập được từ các máy. Sử dụng các protocol Internet vạn vật tiêu chuẩn, dữ liệu được thu thập từ các máy được công bố trong đám mây. Như vậy, thông tin này không chỉ có được cho giám đốc và nhân viên muốn tiếp cận tới dữ liệu nhà máy từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, nhưng cũng cho cả các ứng dụng không phải BMS như là các hệ thống ERP hoặc các ứng dụng do bên thứ ba phát triển.
  Ngoài ra, tất cà các đơn vị dữ liệu đưa ra HMI dựa trên web không đổi, cho phép sử dụng rất dễ dàng tại máy hoặc từ bất kỳ dụng cụ di động từ xa nào như là máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

  http://www.fibre2fashion.com/news/internet-of-things-in-textile/bmsvision-unveils-iot-ready-data-collection-hardware-240567-newsdetails.htm
   

Chia sẻ trang này