Bác sĩ Võ Tiến Huy - Hãy làm việc bằng cái tâm

Thảo luận trong 'Việc làm sinh viên' bắt đầu bởi hoanglong0910, Thg 7 6, 2018.

 1. hoanglong0910

  hoanglong0910 New Member

  Tham gia ngày:
  Thg 12 14, 2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hơn 15 năm theo đuổi ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Tiến Huy là một trong số hiếm hoi các Bác sĩ Việt có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn theo công nghệ Hàn Quốc.

  Giới thiệu về Bác sĩ Võ Tiến Huy
  Trong suốt hành trình làm đẹp cho người, cho đời, Bác sỹ Võ Tiến Huy đã thực hiện rất thành công nhiều ca làm đẹp từ người bình thường cho đến những người nổi tiếng, hotgirl tên tuổi. Không những giỏi về chuyên môn, anh còn miệt mài nghiên cứu những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới. Bằng sự nỗ lực học tập và tinh thần cầu tiến, Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Tiến Huy đã đạt được rất nhiều bằng cấp, chứng chỉ từ các trường đại học Y khoa và tổ chức danh tiếng trong và ngoài nước.

  • Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành Ngoại khoa Đại Học Y Hà Nội
  • Chứng chỉ tham dự: Hội nghị quốc tế về Phẫu thuật Thẩm Mỹ tại Tp.HCM
  • Chứng chỉ Ban tổ chức: Hiệp hội PTTM Hàn Quốc tại Thái Lan
  • Ban tổ chức: ISAPS và Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Tp.HCM
  • Chứng chỉ tham dự hội nghị: Hội nghị quốc tế về nghệ thuật chống lão hoá tại Paris
  Hiện nay, Thạc sĩ-bác sĩ Võ Tiến Huy đang là Giám đốc Học viên Y khoa thẩm mỹ Quốc Tế SCI.
  [​IMG]
  Với tinh thần không ngừng học hỏi và mong muốn mang cái đẹp đến với mọi khách hàng, Bác sĩ Võ Tiến Huy là người đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới hiện đại đến từ Hàn Quốc như: Nâng mũi cấu trúc, hút mỡ Lipo, bấm mí Multi-point...
  Phương châm làm việc của Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Tiến Huy
  Phương châm hành nghề của anh chính là: “Quay ngược thời gian, trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng cho khách hàng của mình”
  [​IMG]
  Với quan điểm “hiểu khách hàng trước khi giúp khách hàng thay đổi” Thạc sĩ Bác sĩ Võ Tiến Huy không ngừng trau dồi các kinh nghiệm, khiến thức thẩm mỹ để đồng hành cùng khách hàng trong hành trình “tìm lại thanh xuân”, gìn gìn nét đẹp.

  Mong rằng với những nỗ lực và cống hiến của mình, hi vọng trong thời gian tới Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Tiến Huy tiếp tục là cầu nối mang cái đẹp đến cho những ai thiếu may mắn, khiếm khuyết về ngoại hình.
   

Chia sẻ trang này